Translation Assignment week 3

Các bạn trên trang Linkedln thân mến!

Có đôi khi các bạn nhận thấy thật khó để bắt đầu một tuần với ngày Thứ 2 phải không? Và tôi đoán đó là lý do tại sao một số công ty thường họp hội đồng quản trị vào ngày này, nhằm để khích lệ, động viên nhau sẵn sàng tiếp đón cả núi công việc đang chờ họ phía trước.

Riêng tôi, tôi thường bắt đầu một tuần làm việc của mình bằng việc xem lại danh sách những việc QUAN TRỌNG, CẤP BÁCH, những KẾ HOẠCH và danh sách những gì ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC như một thường lệ. Bới vì tôi phải nói rằng, danh sách đó cứ nhiều lên từng ngày và đôi khi tôi phải thật cứng rắn với bản thân để có thể loại bỏ bớt một vài cái mà không còn liên quan nhiều đến những việc tôi phải ưu tiên hàng đầu nữa.

Tôi thấy sự hữu ích bằng cách nhớ lại các ghi chú cũ, là vẫn KIV (giữ quan điểm) và đọc xuyên suốt chúng với một viễn cảnh mới. Vì vậy,tôi đã tìm kiếm một số chương trình được cung cấp bởi Hiệp hội Kinh doanh điều hành (Tên viết tắt: ABE) đến sinh viên Việt Nam, đoán xem tôi đã tìm thấy gì nào? Một mỏ kho báo đó. Wow, tạ ơn vừng!

Tôi đoán đó là cách chúng ta lấy lại động lực. Tôi đã dành vài giờ xem các podcast miễn phí, bắt đầu với loạt HRM podcast trên chiến lược phát triển nhân sự, sau đó chuyển sang các lãnh đạo, sự thay đổi và hiệu suất con người, với nhiều lựa chọn về giáo dục, học tập và phát triển, xuất bản bởi Nhà Xuất bản Emerald. Vẫn còn rất nhiều thông tin về Hành Vi Tổ Chức, Kinh doanh quốc tế, chiến lược tiếp thị, lập kế hoạch và các công cụ khác nữa, nhưng khoảng thời gian cho buổi chiều này, tôi đoán danh sách này là khá hài lòng rồi.

Nhưng điều thực sự làm tôi hài lòng là các liên kết đến các trang trên Research Management Tips : http://www.emeraldgrouppublishing.com/research/guides/management/index.htm

Tôi nghĩ sắp tới đây tôi sẽ có rất nhiều ngày bận rộn để có thể khám phá hết kho tàng đó.

Cảm ơn nhóm Emeral ( http://emeraldgrouppublishing-com) rất nhiều. Các bạn đã làm cho tôi rất hạnh phúc đấy.

Hẹn gặp lại các bạn ở bài đăng tiếp theo

Cố lên nào^^

Anita H.

Cố lên nào!^^

Advertisements

About lenhuy03

I am a senior at University of Economics and Law and my major is International Economic Relations. STRENGTHS: - Proven ability to adapt to flexible work environment - Demonstrated ability to commit and contribute to a team setting - Punctual, hardworking, honest and reliable - Well developed communication skills, both verbal and written - Friendly and outgoing personality - Ability to cope well with pressure and meet deadlines - Ability to work independently - Well organised and good time management skills WEAKNESSES - Sometimes lose temper and get angry when having trouble - Easy to change my mind - Taking long time to get right decision sometimes HOBBIES AND INTERESTS INTERESTS and HOBBIES - Bussiness and travelling - Swimming and socialising - Listening to music, watching movies - Shopping and dining out - Badminton - Quality time with family and friends - Cooking
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s